Dịch vụ thiết kế kiến trúc mà công ty chúng tôi cung cấp không đơn thuần chỉ là công việc của các kiến trúc sư nhằm tạo ra một không gian sống cho gia chủ, mà thiết kế kiến trúc còn là sự kết hợp giữa khoa học và nghệ thuật. Thiết kế kiến trúc là phần tạo hình bên ngoài của công trình và phân bố công năng sử dụng bên trong của công trình. Cùng với thiết kế nội thất đây là một công việc vô cùng quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho công trình xây dựng trong tương lai.

Ngày nay mọi người ngày càng quan tâm đầu tư thiết kế kiến trúc hơn cho mái ấm của mình. Từ những ngôi nhà phố tưởng chừng đơn giản cho tới các biệt thự  qui mô lớn đều cần sự sáng tạo, đầu tư nghiên cứu của các kiến trúc sư mới được coi là hoàn thiện. Vì vậy lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp được coi là giải pháp tối ưu nhất cho các chủ đầu tư.

CÁC YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT THIẾT KẾ KIẾN TRÚC HOÀN MỸ

Tính thẩm mỹ: Đây là yếu tố khá quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà. Qua đó, người nhìn có thể đánh giá được đôi nét về tính cách, sở thích của chủ nhà.Cùng với việc phối hợp màu sắc lý tưởng cho mặt tiền của ngôi nhà, tính nghệ thuật của ngôi nhà là sự cảm thụ cái đẹp của thế giới xung quanh, cái đẹp luôn gắn liền với cảm nhận. Do đó, các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho chủ nhà về màu sắc phù hợp vừa độc vừa lạ nhưng cũng vẫn tạo nên sự ấm cúng của từng ngôi nhà.

Thiết kế kiến trúc mang đến không gian sống hoàn mỹ, tiện nghi nhất cho gia chủ

Tính sáng tạo: Ngoài yếu tố thẩm mỹ của ngôi nhà thì công việc thiết kế nhà đẹp một cách sáng tạo là yếu tố không thể thiếu tạo nên phong cách riêng của từng ngôi nhà. Từ yếu tố xung quanh, các kiến trúc sư có thể đưa ra các ý tưởng kết hợp, thiết kế một cách hài hòa cân xứng để cho từng vị trí cụ thể.

Tính bền vững: Theo đánh giá sơ bộ thì một ngôi nhà bền vững là ngôi nhà nếu nó được xây dựng ở nơi không có nguy hiểm và có cấu trúc bền vững. Cấu trúc nhà phải chịu đựng được tổng tải trọng và các tác động khác mà nó có thể bị ảnh hưởng Kết cấu nhà phải đảm bảo vững chắc khi thiên tai xảy ra, phải đảm bảo yếu tố bảo vệ dân cư khỏi những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như: mưa, bão, nóng, lạnh và ẩm ướt. Cụ thể các cấu kiện trong nhà phải kết hợp chặt chẽ để giảm nhẹ những tác động do thiên tai gây ra, đảm bảo chi phí hợp lý và tiện dụng. Nói chung, vòng đời tối thiểu và mong muốn của vật liệu kết cấu, móng, tường trong và ngoài, mái bằng với niên hạn sử dụng và cấp loại nhà.

Tính hợp phong thủy: Cuối cùng một căn nhà để coi là hoàn hảo nhất không thể tính đến yếu tố phong thủy. Tuy nhiên yếu tố này nhiều khi cáng ngang khâu kiến trúc, bất tiện trong sinh hoạt. Nhưng với Thiên Nam bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và am hiểu phong thủy. Các giải pháp tối ưu, hài hòa cho cả 2 tiêu chí này luôn được ưu tiên cung cấp cho khách hàng.

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI

 

Công ty chúng tôi được biết đến với thương hiệu nổi tiếng, là đơn vị chuyên hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất, thi công nội thất, xây dựng trọn gói. Với hàng triệu công trình được hoàn thành với các dự án thiết kế kiến trúc lớn nhỏ, hàng triệu khách hàng đã tin tưởng và hài lòng với lợi ích mà dịch vụ  của chúng tôi mang lại.

Tiết kiệm chi phí – Giảm thiểu chi phí phát sinh

Các khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí đến 3 lần khi sử dụng các dịch vụ thiết kế của công ty chúng tôi. Giảm thiểu chi phí phát sinh do phải sửa chữa khi xây dựng mà không có bản vẽ thiết kế. Đặc biệt, với dịch vụ xây nhà trọn gói của 3D khách hàng sẽ được giảm giá phí thiết kế tới 50%. Ngoài ra, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng khi giá nguyên vật liệu biến động, giá vận chuyển, nhân công tăng cao.

Một dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp.

Thế nào là một dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp? Một dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp do các công ty thiết kế kiến trúc uy tín cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn chỉnh, đặc biệt phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau cho từng loại công trình. Sự chuyên nghiệp của một dịch vụ được thể hiện trong chính cách làm việc với khách hàng và trong các bản vẽ thiết kế.

Đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế kiến trúc sẽ mang đến những sự tư vấn tuyệt vời cho chủ đầu tư

Một bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc đầy đủ

Điều quan trọng nhất trong trong một dịch vụ thiết kế mà các khách hàng quan tâm đó là một bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ. Với các bản vẽ bản kiến trúc tổng quan, chi tiết mặt tiền kiến trúc, mặt bằng bố trí nội thất các tầng, các bản vẽ kết cấu, v.v. khách hàng có thể dễ dàng triển khai thi công xây dựng theo đúng các bản vẽ thiết kế.

Các dịch vụ song hành

Bên cạnh các dịch vụ thiết kế, công ty chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ thi công xây dựng và thi công nội thất, giúp hoàn thiện các gói dịch vụ thiết kế và các dịch vụ tổng hợp do chúng tôi cung cấp.

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

  • Gặp mặt chủ đầu tư, tìm hiểu và thảo luận về các yêu cầu, ý tưởng, mong muốn cụ thể
  • Nhận yêu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc, trao đổi thông tin, tư vấn ý tưởng cho chủ đầu tư
  • Thoả thuận cụ thể về thiết kế phí, thời hạn bàn giao hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng.
  • Ký hợp đồng thiết kế.
  • Khảo sát, chụp ảnh, đo vẽ hiện trạng (nếu có).
  • Thiết kế phương án sơ bộ.
  • Tiếp tục hoàn thiện phương án trên cơ sở phương án sơ bộ và các đóng góp từ chủ đầu tư.
  • Nếu chủ đầu tư duyệt phương án sơ bộ, công ty tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.
  • Bàn giao toàn bộ hồ sơ.
  • Chủ đầu tư nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.

Công ty chúng tôi được thành lập bởi đội ngũ Kiến Trúc Sư giàu kinh nghiệm, kết hợp với những chuyên viên trẻ đầy năng động và sáng tạo. Thêm vào đó cách thức làm việc của chúng tôi luôn cho quý khách cảm giác được tư vấn nhiệt tình dựa theo kiến thức xâu rộng. Sản phẩm đẹp mắt nhờ con mắt thẩm mỹ của các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiêm. Giá thành tốt nhất nhờ sự hợp lý hóa các khâu sản xuất. Vậy nếu quý khách đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn và thực hiện cho công trình của mình. Hay liên hệ ngay với Công ty chúng tôi để nhận được những tư vấn chất lượng nhất.