Lịch sử hình thành

VietAds được thành lập từ năm 2012, với trên 5 năm kinh nghiêm và hơn 500+ dự án trong 5 năm, chúng tôi tự hào mang đên các giải pháp dịch vụ SEO từ khóa tại Hải Phòng, dịch vụ Thiết kế web tại Hải Phòng chất lượng nhất, với chi phí thấp nhất, hỗ trợ trước và sau khi thiết kế tốt nhất.

Tầm nhìn - sứ mệnh

Luôn đồng hành cùng đối tác – khách hàng để xây dựng và kiến tạo một không gian sống và làm việc sang trọng, hiện đại và đẳng cấp nhất. Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, những kiến trúc sư sáng tạo cùng ban giám đốc và cố vấn là những người dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất của các tập đoàn, thương hiệu mạnh. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất độc đáo, mới lạ cho các công trình.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi theo đuổi những mục tiêu cùng với sự quyết tâm, luôn đổi mới và mong muốn vươn lên đến sự hoàn thiện. Đồng thời chúng tôi chú trọng trong việc đào tạo, phát triển đội ngũ nhân lực. Chúng tôi tin rằng việc hoàn thành những công việc một cách tốt nhất sẽ giúp chúng tôi trở nên tốt nhất Công ty chúng tôi liên tục cố gắng để đạt được cấp độ cao về mặt chất lượng và tính chuyên nghiệp trong các công trình/hạng mục thi công. Tiên phong trong công tác nghiên cứu, cải tiến và ứng dụng công nghệ mới Chúng tôi chọn lọc và sử dụng những vật liệu có chất lượng tốt, cùng những thiết kế độc đáo và đội ngũ nhân viên khéo léo, lành nghề chắc chắn mang đến cho bạn một không gian sống và làm việc sang trọng và lộng lẫy nhất.

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp là toàn bộ các giá trị văn hóa được xây dựng trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, chi phối tình cảm, nếp suy nghĩ và hành vi của mọi thành viên trong doanh nghiệp; tạo nên sự khác biệt giữa các doanh nghiệp và được coi là truyền thống riêng của mỗi doanh nghiệp.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS được biết đến là một trong những đơn vị Thiết kế web và Seo web uy tín tại Hải Phòng. Trải qua một quá trình hình và phát triển, khởi đầu từ cuối năm 2012 với thương hiệu www.seohaiphong.net, nay công ty mở rộng thành Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến VietAds.

Vietads luôn hướng tới "giá trị đích thực" của dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu, niềm tin từ phía Khách hàng với chi phí thấp nhất, các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tâm hướng đến khách hàng.

Bằng đường lối kinh doanh sáng tạo, đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao cùng sự chuyên nghiệp, tận tâm dành tặng Quý khách hàng trong suốt quá trình triển khai dịch vụ, VietAds tự hào được đánh giá là một trong số ít những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến và thiết kế website tại Hải Phòng.

Các thành viên trong gia đình VIETADS

VIETADS CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ

 • Dịch vụ thiết kế website
 • Dịch vụ quản trị website
 • Lập trình ứng dụng mobile
 • Dịch vụ quảng cáo website (Seo từ khóa, Google AdWords, Email theo tên miền, Email Marketing)
 • Cung cấp dịch vụ lưu trữ website (Hosting – VPS – Server)
 • Dịch vụ đăng ký tên miền(domain)

Đội ngũ nhân viên trẻ năng động sáng tạo của gia đình VIETADS

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ MARKETING ONLINE CỦA VIETADS?

1. Kinh nghiệm

 • VietAds vinh dự đã triển khai thành công các giải pháp Marketing online cho nhiều thương hiệu lớn tại Hải Phòng và toàn quốc.
 • Đội ngũ kỹ sư được tuyển dụng với trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo, trau dồi kỹ năng công nghệ mới.

2. Công nghệ

 • Luôn cập nhật những công nghệ mới nhất và nhanh chóng ứng dụng vào các dự án nhằm mang đến lợi ích bền vững cho các doanh nghiệp
 • Bảo mật mã nguồn website, server; phòng tránh và khắc phục những lỗi do chủ quan của con người gây ra

3. Thiết kế website với giao diện đẹp, thân thiện với người dùng

 • Việc thiết kế website và chương trình marketing online được thực hiện dựa trên việc khảo sát kỹ càng nhu cầu của khách hàng
 • Mỗi website, mỗi chương trình quảng cáo trực tuyến đều mang những đặc tính riêng, phù hợp với tình hình và mục tiêu của mỗi doanh nghiệp.
 • Đặc biệt, giao diện website được thiết kế thân thiện với người dùng và các bộ máy tìm kiếm, tiện quản lý, tương tác tốt với các mạng xã hội.

4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng và giá thành dịch vụ hợp lý

 • Quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn lắng nghe, tìm cách giải quyết những khó khăn của khách hàng.
 • VietAds luôn tư vấn giải pháp hiệu quả với quan điểm đề cao việc tối ưu ngân sách cho khách hàng

Luôn nhận thức được trách nhiệm và vai trò của công ty thiết kế website đối với khách hàng ở dịch vụ trước và sau quá trình thực hiện website, VIETADS đã được nhiều khách hàng trong một số lĩnh vực uy tín tại Hải Phòng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng nhiều hơn mong muốn của Quý khách nhằm mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo hơn.